Mô tả

Như một lời ca ngợi về truyền thống pha chế cà phê, chiếc máy pha cafe Athena Leva được rèn bằng tay này mang một vẻ đẹp đáng để chiêm ngưỡng. Các cần gạt của nó cho phép nhân viên pha chế tùy chỉnh quy trình chiết xuất cà phê espresso. Tuy nhiên, không giống như các máy vận hành thủ công khác, bộ trao đổi nhiệt của Athena Leva cho phép kiểm soát nhiệt độ thay vì lấy nước từ cùng một nơi.

Nghệ thuật cà phê cổ điển, sống lại ngày hôm nay cùng Athena Leva

Nghệ thuật cà phê cổ điển vẫn còn sống mãi trong chiếc máy pha cà phê Athena Leva, chiếc máy cà phê espresso được các chuyên gia về espresso ưa chuộng. Hệ thống phân phối tùy chỉnh của máy đảm bảo yêu cầu ở một mức độ cao cấp của khách hàng về đồ uống, nhưng đồng thời đảm bảo những yêu cầu cao từ các Barista.

Hệ thống đòn bẩy – Tăng cường hệ thống đòn bẩy

Hệ thống đòn bẩy của chiếc máy pha chế cà phê chuyên nghiệp này cho phép các barista điều chỉnh trước khi pha chế bằng điều khiển tay cho mỗi lần dịch chuyển. Khi bạn hạ thấp cần hơi nước nóng từ boiler của một group, cà phê được làm ẩm.

Khi các barista càng kéo cần đòn bẩy, thì giai đoạn trước pha chế càng kéo dài. Một chuyên gia giỏi sẽ hiểu được là cần chờ những giọt cà phê đầu tiên đi ra trước khi nâng cần gạc lên, điều này có nghĩa là nước sẽ thấm vào tất cả lượng cà phê. Cho việc trước pha chế đạt hiệu quả, áp suất của nước khi đi vào các group không nên vượt quá 2 bar (đơn vị đo áp suất).

Sự cải tiến của cần gạt – Kỹ thuật đáp ứng được cần gạt đòn bẩy máy pha cafe espresso

Điển hình của các máy cà phê espresso dùng cần gạt thì nước đi vào group theo một đường thẳng từ nồi hơi, thường phổ biến áp suất từ 1 đến 1.2 bar, tương ứng với 120-130° C. Về cơ bản nó giống như việc dùng nước để tạo ra hơi nước.

Thay vào đó, Victoria Arduino Athena Leva sẽ sử dụng bộ trao đổi nhiệt (dù đây là một chiếc máy dùng cần gạt), nhiệt độ của nước có thể được kiểm soát một cách tối ưu nhất cho chất lượng cà phê được chiết suất ra.

Trong trường hợp này, để việc trước pha chế được thành công, một máy giảm áp lực đặc biệt cho việc cấp nước, thường có áp suất từ 4 – 6 bar. Với những chi tiết này, cà phê được chiết suất ra từ máy Athena Leva đặc biệt rất mịn và không bị cháy khét (điều này thường xảy ra với nước ở nhiệt độ cao).

Công nghệ tinh chế

Trong các máy pha cà phê espresso điển hình, nước đi vào vòi chiết xuất được cung cấp thẳng từ nồi hơi, áp suất dao động từ 1 đến 1,2 bar, tương ứng với 120-130 °C. Về cơ bản, nó giống nước được sử dụng để tạo ra hơi nước.

Nhưng trong Victoria Arduino Athena Leva, sử dụng bộ trao đổi nhiệt (mặc dù nó là máy thủ công), nhiệt độ nước có thể được kiểm soát để tối ưu hóa chất lượng cà phê chiết xuất.

Trong trường hợp này, để có một giai đoạn trước khi truyền tuyệt vời, một bộ giảm áp đặc biệt sẽ làm giảm áp suất của nguồn nước, thường là từ 4 đến 6 bar. Với các thông số kỹ thuật này, cà phê được chiết xuất bằng Athena Leva đặc biệt mịn và không bị khét.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy pha Cà phê Athena Leva 2Gr

 • Kích thước (LxHxP): 640 x 550 x 710 mm
 • Chất liệu: Thép không rỉ
 • Màu sắc: 2 Màu copper/brass
 • Phiên bản: 2 tay cầm
 • Dung tích nồi hơi nước nóng: 15.2 L
 • Điện áp/ Công suất: 230-380V/ 3000W
 • Khối lượng: 70 Kg
 • Xuất xứ: Italy
 • Bảo hành 12 tháng

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nuova Simonelli

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy pha Cà phê Athena Leva 2Gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh mời Quý khách hàng tới thăm Showroom
Công ty TNHH KD Thiết Bị Horeca Thăng Long
 • Đ/c: Số 8 – LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024.6686.7373 – 024.6291.8285
 • Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
 • Email: horecathanglong@horecathanglong.com
 • Máy pha cà phê  – www.horecathanglong.com

Kinh doanh

Ms.Ngọc - 0977.58.2018

Kinh doanh

Ms.Nguyệt - 0929.61.00.16

P.T thuê máy

Ms.Huyền - 0978.581.965

P.trách đại lý

Ms.Nguyên - 0329.870.662

KD Dự án

Mr.Phạm - 0963.71.51.51