- 22 Tháng Chín, 2021
- 0 Bình luận
- 262 Lượt xem
Công thức 3 TỐT cho kinh doanh nhà hàng
Đây có lẽ là một công thức mà rất nhiều nhà quản lý nhà hàng, ông chủ nhà hàng không thể không quan tâm. Để kinh doanh nhà hàng tốt hơn và để có đồ ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo bảo vệ sinh trên thực đơn thì việc áp dụng công thức 3 TỐT là điều vô cùng quan trọng. Lamaca xin chia sẻ với quý vị 3 TỐT sau:
1. Thiết bị bếp
Bếp được ví là linh hồn của nhà hàng vì vậy khi nhà hàng muốn có được thực đơn tốt và món ăn ngon bắt buộc thiết bị bếp phải đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn nhất định. Một không gian bếp được xây dựng hiện đại tiện nghi, theo đúng quy trình IN & Out chắc chắn đó sẽ là nơi mà các đầu bếp thăng hoa và cho ra những món ăn “để đời”. Nhưng làm thế nào để có được một hệ thống thiết bị bếp theo đúng quy chuẩn và chất lượng các bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị bếp uy tín để hỗ trợ và tư vấn.
2. Thực phẩm
3. Đầu bếp
Đặc biêt đối với họ để ra được một món là cả một nghệ thuật. Những món ăn ngon, đẹp mắt và sử dụng những nguyên liệu cao cấp chưa hẳn là một món ăn có giá trị. Điều quyết định cốt lõi vẫn là người đầu bếp đó đã làm nó như thế nào.
Mr.Phạm – CEO of Horeca Thăng Long