- 15 Tháng Chín, 2021
- 0 Bình luận
- 204 Lượt xem
Tại sao 80% quán cà phê đóng cửa chỉ sau 3 – 6 tháng khai trương ?
Lý do trên 80% quán cà phê mở ra đều sớm đóng cửa chỉ sau 3 – 6 tháng khai trương chỉ vì những suy nghĩ sai lầm:
- Học pha chế tốt với những món hấp dẫn là có thể mở quán thành công ?
- Chỉ cần trang trí quán đẹp, nhiều check in sang chảnh là tấp nập khách ?
- Hay vị trí đắc địa chỉ cần mở ra là có khách ?
- Và sản phẩm của mình ngon, giá rẻ thì chả khách nào không đến cả ?
Có cả hàng trăm lý do khác nữa mà rất nhiều tay ngang đi học pha chế hoặc không có nghề rồi tự tin mở quán để rồi ôm hận. Hoặc nếu có thành công, thì sự trả giá cho điều đó là quá lớn cho cả thời gian và tiền bạc.
Tại sao?
- Menu có ngon và hấp dẫn đến mấy mà không đánh trúng khẩu vị khách hàng hay đối tượng khách hàng thì cũng bỏ đi
- Trang trí đẹp, nhưng đẹp với ai? và khách hàng có ở mãi với quán vì chỗ ngồi đẹp đó không?
- Vị trí đắc địa nhưng không biết làm nổi bật, hay nhân viên phục vụ chán òm thì khách cũng bỏ đi
- Giá cả rẻ, khách sẽ quay lại ư? Chưa chắc vì khách hàng cần một trải nghiệm tốt chứ không phải là 1 ly đồ uống ngon và rẻ
Team của chúng tôi – Lamaca – ở đây là để cung cấp cho các bạn một giải pháp set up tổng thể để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để mở một quán cà phê như mong muốn. Với gói tư vấn set up quán tổng thể, chủ đầu tư sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách đầy đủ như:
- CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRƯỚC MỞ QUÁN: Khảo sát đánh giá mặt bằng, tư vấn và xây dựng mô hình quán phù hợp, lên menu, thiết kế….
- Lên Layout bố trí khu vực pha chế chuyên nghiệp và tiết kiệm
- Chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên: xây dựng quy trình tuyển dụng, nội quy, cơ chế cho nhân sự; đào tạo pha chế/ phục vụ/ thu ngân một cách chuyên nghiệp; xây dựng quy trình quản lý và vận hành …
- Xây dựng kế hoạch cho ngày khai chương
- Hỗ trợ vận hành, giám sát vận hành quán trong thời gian đầu
- Đánh giá quá trình hoạt động, điều chỉnh, quản lý để tối đa hóa lợi nhuận
- Đào tạo và xây dựng chương trình marketing, phát triển quán
- Hộ trợ tư vấn và giải quyết khó khăn phát sinh trong quá trình vận hành sau này
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực F&B nói chung, café nói riêng và cũng như thiết kế quán cà phê, TEAM chúng tôi là nơi giải đáp toàn bộ các thắc mắc đó, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các bạn với mức chi phí tư vấn và set up quán cà phê vô cùng hấp dẫn.
Vui lòng liên hệ
- Mr. Phạm: 0983.038.238 – Trưởng nhóm
- Mr. Tú: 034.980.1920 – Phụ trách đào tạo và lên Menu
- Ms.Hương: 0969.885.255 – Chuyên gia đào tạo Cà phê Máy & Thử nếm cà phê
- Mr.Nam Anh: 0376.400.122 – Chuyên viên đào tạo pha chế TRÀ SỮA
- Mr. Thành: 0983.852.136 – Chuyên gia thiết kế Nội thất
- Ms. Quỳnh: 0987.880.122 – Chuyên viên thiết kế Menu