Mô tả

Nhiều bộ phận tiếp khách của doanh nghiệp lớn khi tiến hành đón tiếp lãnh đạo, thu xếp phòng họp, phòng hội nghị lớn thường không chuẩn bị được gì nhiều ngoài vài chai nước lọc, bình trà cũ. Với máy pha cafe tự động văn phòng Melitta Barista TS Smart, việc chuẩn bị thức uống cho khách hàng cấp cao, lãnh đạo lớn chỉ cần 1 phút là có ngay một tách cà phê chuẩn Châu Âu.

Thị trường Máy pha cafe tự động

Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng cafe để sử dụng rất cao, nhưng đó là sử dụng và tiêu thụ cà phê ở các kênh tiêu thụ như ngoài quán, tiệm cafe,.. Còn ở các môi trường làm việc văn phòng, việc có một máy pha cà phê tự động văn phòng loại tốt, công suất lớn để nhân viên cùng sử dụng thường rất hiếm gặp.

Với các doanh nghiệp trong nước, hoặc doanh nghiệp gia đình, một tách trà sẽ là vừa đủ để bắt đầu câu chuyện. Nhưng tại các start-up, các doanh nghiệp lớn được đầu tư mô hình nước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức,… lại không chuộng sử dụng trà tại thị trường Việt Nam do hương vị mạnh, đặc và dễ bị say nước “chè”. Vì lẽ đó nên họ thích sử dụng cafe hoặc uống cà phê tươi nguyên chất.

Nguyên nhân các văn phòng ở Việt Nam không có máy pha cafe tự động văn phòng là trà ở Việt Nam thường chiếm mức độ sửu dụng cao, cộng với văn hóa uống trà khô như chè Thái Nguyên xuất phát từ truyền thống. Nhiều phòng ban gặp khó khăn trong việc chuẩn bị nên thường sẽ chỉ là trà, bánh qua loa, nhưng với những khách hàng lớn như Hàn Quốc hay Nhật Bản, việc xuề xòa trong giao tiếp doanh nghiệp là điều cực kỳ tối kỵ, khó chấp nhận.

Được sản xuất tại Bồ Đào Nha và ra mắt tại thị trường Việt Nam, máy pha cafe văn phòng tự động Melitta TS Smart được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho những rắc rối, tình huống khó xử trong giao tiếp đã nêu trên. Đối với dân văn phòng, cà phê chính là nguyên liệu của một ngày mới, cũng là cách để thể hiện sự thấu hiểu ngầm về văn hóa phương Tây trong giao tiếp làm ăn.

Tổng quan về Máy pha cafe văn phòng tự động Barista TS Smart

Tính năng của máy pha cafe văn phòng

Chiết xuất cà phê bằng máy pha cà phê tự động văn phòng Barista TS Smart

Xay cà phê Yên tĩnh như việc “thì thầm” Bạn muốn pha chế cà phê của bạn trong yên tĩnh? Không gì cả, bộ phận xay yên tĩnh của máy cà phê tự động Barista TS Smart làm được điều đó, không chỉ yên tĩnh mà còn nhanh chóng.

21 công thức cà phê: Bạn có yêu thích sự đa dạng? Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn đáp ứng tất cả các mong muốn cà phê của bạn. Bốn loại cà phê espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn chỉ với một nút bấm. Sử dụng menu bạn có thể chọn từ 17 loại cà phê khác, chẳng hạn như flat white, ristretto, Americaano hoặc espresso doppio.

Tính năng chọn hạt tự động Tính năng Automatic Bean Select đầy sáng tạo lựa chọn loại cà phê theo ý thích của bạn một cách tự động. Cũng như bạn muốn, bạn có thể thay đổi tự động lựa chọn hộc chứa hạt bằng cách chạm vào bảng điều khiển hoặc bạn có thể thay đổi cài đặt trong menu. Lựa chọn loại hạt chủ động giúp tránh tình trạng không cho máy xay hoạt động trong ngăn trống và thông báo bạn thời gian cần thiết để đổ đầy hộc cà phê.

Công nghệ lọc PRO AQUA Nếu bạn sử dụng bộ lọc nước Melitta® Pro Aqua thì Barista TS Smart® chỉ cần được tẩy cặn mỗi năm một lần. Nước được lọc không chỉ nâng cao chất lượng và hương vị của cà phê mà còn ngăn ngừa sự lắng đọng trầm tích đọng lại trong hệ thống nước. (Điều này dựa trên việc pha sáu tách cà phê 120 ml mỗi ngày và thay đổi bộ lọc sáu lần theo các thông số kỹ thuật của thiết bị).

Công nghệ pha chế mới của Máy pha cafe tự động Barista TS Smart

Công nghệ pha chế cafe tự động bằng máy pha cafe văn phòng

Best Aroma System Plus Hương vị cà phê hoàn hảo được tạo ra nhờ vào hệ thống sau đây: Với tính năng từ hạt cà phê đến tách cà phê, bột cà phê được giữ nguyên độ tươi mới và bột cà phê được sử dụng ngay lập tức. Tự động xay hết cà phê – Máy xay sẽ xay hết lượng cà phê trong mỗi lần pha đảm bảo mỗi cốc cà phê được pha bằng bột cà phê từ hạt tươi mới và hương vị của nó không bị hư hỏng bởi cà phê bột dư thừa. Dấu đặc biệt trên nắp của hai hộc chứa hạt Aromasafe® đảm bảo một tách cà phê thật sự tươi mới sau mỗi lần pha pha. Hộc chứa hạt cách li ánh sáng cũng giúp giữ gìn hương vị của hạt cà phê.

* Lưu ý: Sau khi thay loại cà phê thì một vài hạt của loại cà phê cũ vẫn còn loại trong bộ phận xay. Để sử dụng hết phần cà phê còn lại trong bộ phận xay, có thể cần pha thêm ba ly – phụ thuộc vào cường độ cà phê – để thay đổi loại hạt cà phê mới.

IntenseAroma Tính năng IntenseAroma có thể được lựa chọn thay cho quá trình pha chế tiêu chuẩn. Kết quả cho ra cà phê nồng độ đặc biệt mà không cần phải thay đổi lượng cà phê hoặc nước mà bạn sử dụng. Tính năng này có thể được chọn cho tất cả các công thức cà phê.

Quy trình pha cà phê kiểu Ý Với Barista TS Smart mọi bước cầu kì và phức tạp đã được tự thực hiện với các tính năng Automatic. Bạn không cần học thuộc những công thức về cà phê, lượng sữa hoặc foam sữa – hoặc phải lặp lại các thao tác với thức uống yêu thích. Mà mọi việc chỉ cần là thưởng thức sau 1 nút bấm mà thôi!

Chuẩn bị cà phê ngay trên điện thoại

Với ứng dụng Melitta® Connect, bạn có thể điều khiển việc pha chế cà phê và quản lý nhiều tính năng khác thực sự đơn giản với điện thoại thông minh đã cài đặt app Melitta để chuẩn bị cà phê nhanh chóng.

Ứng dụng Melitta® Connect

Máy pha cà phê tự động Melitta Barista TS Smart thực hiện được nhiều công dụng hơn so với 1 chiếc máy pha cà phê thông thường. Với 21 loại thức uống khác nhau, với loại cà phê phù hợp, dựa trên những công thức đã định sẵn hoặc theo sở thích của bạn. Nhưng không chỉ có thế, việc pha cà phê với một nút nhấn trên smart phone mới làm bạn ngạc nhiên.

Kết nối cùng ứng dụng Melitta

Mọi việc đều dựa theo sở thích của bạn thong qua kết nối ứng dụng Melitta® Connect, bạn có thể quản lý nhiều tính năng trên máy pha cà phê hoàn toàn tự động bằng điện thoại thông minh của mình.

Một điểm nhấn đặc biệt: Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những tách cà phê rất riêng của mình. Lượng nước, sữa hoặc cà phê nên cho vào ly của bạn và theo thứ tự nào? Loại cà phê nào bạn muốn sử dụng? Tất nhiên bạn có thể chọn hộc cà phê nào để sử dụng. Cà phê của bạn nên ở nhiệt độ nào? Quyết định của bạn! Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt số lượng và độ đậm cho cà phê của bạn. Bạn thích hương vị hơn? Hãy chọn tính năng IntenseAroma.

Máy pha cà phê của bạn cần được làm sạch hoặc tẩy cặn? Đừng lo lắng, ứng dụng cung cấp cho bạn các hướng dẫn để chỉ cho bạn cách thực hiện.

Điểm nổi bật trong thiết kế Máy pha cafe Tự động văn phòng Barista TS Smart

Trang bị đèn LED dưới máy pha cafe Barista TS Smart Một trong những điều nổi bật mà TS Smart mang đến là được trang bị 1 bóng đèn LED nhỏ dưới khu vực ống chiết xuất, giúp người lấy đồ uống có thể kê ly cà phê vào vị trí chính xác.

Bình đựng nước Bình nước phía sau máy hiện đang ở mức 1,8 Lít, giúp phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ở máy pha cà phê Barista TS Smart. Đồng thời bình đựng nước cũng được thiết kế để dễ tháo lắp, thay đổi châm thêm nước mới hoặc thay bộ lọc sau một thời gian sử dụng.

Giao diện tích hợp màn hình cảm ứng LCD được thương hiệu Melitta thiết kế lại toàn bộ các phím tắt, chuyển từ nút nhấn thành phiên bản cảm ứng cùng màn hình hiển thị TFT với độ phân giải lớn. Cố định sẵn 7 chế độ pha cafe sẵn sàng cho người dùng lựa chọn và đưa ra quyết định nhanh chóng. Một tính năng nổi bật khác, là máy cho phép kết nối qua hệ thống Bluetooth và lưu sẵn công thức của người dùng trước đó.

2 Ngăn đựng cà phê: Với phiên bản này, Melitta đã cho phép khách hàng của mình được trộn lẫn 2 loại hạt cafe khác nhau như Robusta hoặc Americano từ trước, việc pha chế và lấy hạt cà phê để xay hoàn toàn được tự động. Người dùng sẽ được thưởng thức nhiều hương vị hơn, với nhiều lựa chọn biến thể cà phê hơn.

Tính năng của máy pha cà phê văn phòng Barista TS Smart

Màn hình hiển thị TFT: Với các biểu tượng phù hợp cho từng loại thức uống việc tự pha 1 tách cà phê cho mình chưa bao giờ đơn giản như thế. Từng bước được hướng dẫn rõ ràng giúp các thao tác của bạn hoàn tất nhanh chóng.

Một nút chạm: The Barista TS Smart® gây ấn tượng bởi tính dễ sử dụng. Các loại cà phê có sẵn bao gồm espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể chọn sữa ấm, bọt sữa hoặc nước nóng thực sự đơn giản và thuận tiện với One Touch.

Chạm và trượt: Đặc tính Chạm & Trượt (Touch & Slide) cho phép bạn thiết lập và sử dụng máy một cách đơn giản và thuận tiện bằng cách nhẹ nhàng chạm vào bảng cảm biến.

Chế độ ly kép Chuẩn bị được 2 tách espresso cùng 1 lúc hoặc x2 lượng cà phê cho 1 tách cũng chỉ với 1 lần chạm.

Tất cả nằm trong một đầu chiết suất  Nhờ vào đầu chiết suất tách rời cho cà phê, sữa và nước nóng, bạn không cần di chuyển ly trong khi cà phê đang được làm ra. Bạn có thể sử dụng ly cao làm latte macchiato, vòi chiết suất có thể điều chỉnh độ cao lên đến 140mm.

Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc máy pha cà phê tự động

Tháo rời bộ phận pha chế Bộ phận pha chế có thể tháo rời giúp việc vệ sinh bên trong trở nên đơn giản hơn. Tất cả các bộ phận đều dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

Hệ thống sữa Plug-in linh hoạt Bình đánh sữa được thiết kế riêng biệt, đường dẫn sữa hoặc làm foam sữa cũng được tách rời với việc chiết xuất cà phê. Giúp việc vệ sinh và bảo quản sữa trở nên vô cùng đơn giản.

Hệ thống làm sạch tự động bằng hơi nước Nhanh chóng và hợp vệ sinh – mỗi khi bạn pha chế thức uống có sữa, máy pha cà phê tự động cung cấp tính năng làm sạch các bộ phận tiếp xúc với sữa. Chỉ cần nhấn nút Nước nóng và hơi nước để được làm sạch ống dẫn sữa. Việc còn lại bạn chỉ cần thưởng thức cà phê.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy pha cà phê tự động Melitta Caffeo Barista TS Smart

 • Kích thước: 365 x 255 x 465mm
 • Dung tích bình nước: 1.8L
 • Hộc đựng cà phê hạt: 270gr (2 x 135gr).
 • Điện áp: 220 – 240V.
 • Công suất: 1450W.
 • Cân nặng: 10,5kg
 • Màn hình: LCD.
 • Tất cả loại cà phê trong một nút nhấn.
 • Xuất xứ: Châu Âu.
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Vận chuyển miễn phí toàn quốc.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Melitta

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy pha cà phê tự động Melitta Barista TS Smart”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh mời Quý khách hàng tới thăm Showroom
Công ty TNHH KD Thiết Bị Horeca Thăng Long
 • Đ/c: Số 8 – LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024.6686.7373 – 024.6291.8285
 • Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
 • Email: horecathanglong@horecathanglong.com
 • Máy pha cà phê  – www.horecathanglong.com

Kinh doanh

Ms.Ngọc - 0977.58.2018

Kinh doanh

Ms.Nguyệt - 0929.61.00.16

P.T thuê máy

Ms.Huyền - 0978.581.965

P.trách đại lý

Ms.Nguyên - 0329.870.662

KD Dự án

Mr.Phạm - 0963.71.51.51