Mô tả

Có một cách làm cà phê đá xay mà chắc chắn bạn sẽ thích thú khi thưởng thức chính là kết hợp với chocolate. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một thứ đồ uống mới mẻ và đầy lôi cuốn, đó là: Cafe đá xay Chocolate

Nguyên liệu cần có

  • 30ml Cafe Espresso – được pha từ máy pha cà phê espresso
  • 10g Bột Frappe
  • Đá viên
  • 45ml Sữa đặc
  • 5g Bột ca cao
  • 100g Kem socola
  • Whipping cream (nếu có)

Dụng cụmáy xay sinh tố công nghiệp, ly đong đơn vị, cốc, thìa, …

Cafe đá xay chocolate là thức uống không thể thiếu trong thực đơn quán cafe của bạn.

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Cho hỗn hợp các nguyên liệu vừa chuẩn bị vào trong máy xay sinh tố công nghiệp . Nếu bạn có chuẩn bị thêm Whipping cream thì giữ lại để sử dụng sau.
  • Bước 2: Nhấn nút cho máy sinh tố công nghiệp hoạt động ở chế độ 40s là xay nhuyễn hoàn toàn
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa xay ra ly và rải thêm Whipping cream (nếu có) lên trên ly và thưởng thức.

Lưu ý khi làm cà phê đá xay Chocolate

Nếu bạn là người không ưa thức uống có vị béo hay quá ngọt thì không cần cho thêm Whipping cream và bánh Oreo. Ngoài ra, lượng sữa và cà phê chuẩn bị cũng có thể điều chỉnh tùy theo sở thích của bạn.

Chúc các bạn kinh doanh thành công !

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Cách làm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe đá xay Chocolate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh mời Quý khách hàng tới thăm Showroom
Công ty TNHH KD Thiết Bị Horeca Thăng Long
  • Đ/c: Số 8 – LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024.6686.7373 – 024.6291.8285
  • Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
  • Email: horecathanglong@horecathanglong.com
  • Máy pha cà phê  – www.horecathanglong.com

Kinh doanh

Ms.Ngọc - 0977.582.018

Kinh doanh 2

Ms.Nguyệt - 0929.61.00.16

Kinh doanh 3

Ms.Huyền - 0978.581.965

Kinh doanh dự án

Mr.Phạm - 0963.71.51.51