Pha cà phê phin to
Mã SP: cách pha cà phê phin to1447 lượt xem
- Để có cho ra một ly cà phê nguyên chất ngon không phải là điều đơn giản, đặc biệt là cách pha cà phê phin của người Việt. Không riêng Espresso của người Ý, cà phê phin cũng có những tiêu chuẩn và bí quyết đặc biệt.
- Xin chia sẻ với các bạn cách pha chế cà phê nguyên chất ngon với PHIN TO 250G
Liên hệ hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0983.84.15.16 - 0963.71.51.51
Khuyến mãiVô cùng dễ
Mô tả
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN TO 250g
Để có cho ra một ly cà phê nguyên chất ngon không phải là điều đơn giản, đặc biệt là cách pha cà phê phin của người Việt. Không riêng Espresso của người Ý, cà phê phin cũng có những tiêu chuẩn và bí quyết đặc biệt.
Xin chia sẻ với các bạn cách pha chế cà phê nguyên chất ngon với PHIN TO 250G
1. Hướng dẫn cách pha cà phê phin to 250g.
- Xay cà phê thành bột mịn.
- Cho 250g cà phê bột vào phin lắc đều, đặt phin lên khay (bát to hoặc đĩa)
- Rót 500ml nước sôi 100 độ vào phin, dùng thìa đảo đều sao cho tất cả cà phê trong phin ngấm đều nước. Sau đó đậy nắp phin.
- Ủ cà cà phê từ 15 – 20 phút.
- Dùng chặn phin nén cà phê xuống.
- Rót thêm 200ml nước sôi 100 độ, đợi chảy hết.
- Rót tiếp 200ml nước sôi 100 độ nữa, đợi chảy hết.
=> Kết quả chúng ta chiết xuất được 500 – 550ml nước cà phê.
P/s: Các bạn dùng cà phê nguyên chất không tẩm ướp – Chung tay đẩy lùi cafe bẩn !
Chú ý: Phương pháp mọi người thường dùng để ủ cà phê hiện nay là:
- Xay cà phê thành bột mịn.
- Cho 250g cà phê bột vào phin lắc đều, đặt phin lên khay (hoặc đĩa)
- Rót 150ml nước sôi 100 độ vào khay hoặc đĩa sau đó đặt phin lên (chặn dưới)
- Rót tiếp 350ml nước sôi 100 độ vào phin, ủ cà cà phê từ 15 – 20 phút.
- Dùng chặn phin nén cà phê xuống.
- Rót thêm 200ml nước sôi 100 độ, đợi chảy hết.
- Rót tiếp 200ml nước sôi 100 độ nữa, đợi chảy hết.
=> Kết quả chúng ta chiết xuất được 500 – 550ml nước cà phê.
Áp dụng phương pháp này đôi khi cà phê ủ không được chín kỹ và đều, vì khi rót nước ủ lần đầu nước không thể ngấm ngay và đều vào cà phê trong phin, đợi đến khi ngấm đều thì nước đã nguội hoặc cà phê ở giữa phin vẫn chưa ngấm nước hoặc có ngấm nhưng không đạt được độ nở của cà phê vì nước đã bị nguội.
Chúc các bạn kinh doanh thành công !
Thông tin bổ sung
Thương hiệu | Cách làm |
---|
Kinh mời Quý khách hàng tới thăm Showroom
Công ty TNHH KD Thiết Bị Horeca Thăng Long- Đ/c: Số 8 – LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
- Tel: 024.6686.7373 – 024.6291.8285
- Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
- Email: horecathanglong@horecathanglong.com
- Máy pha cà phê – www.horecathanglong.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.